Vì sao Centerhome Riverside được chọn là nơi an cư lý tưởng?

KDC Centerhome Riverside (đường số 11, phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP.HCM) có quy mô 10.000 m2, bao gồm 51 sản phẩm đất nền và biệt thự với diện tích khoảng từ 60 đến 138 m2 mỗi nền.

Pháp lý dự án rõ ràng

 Hiện công tác xây dựng hạ tầng vẫn đang gấp rút xây dựng, dự kiến hoàn thiện trước ngày mở bán chính thức.

Ông Lê Quý Tài – Phó Giám đốc Công ty CP Centerhome, đơn vị độc quyền tiếp thị, phân phối dự án cho biết, hiện nay pháp lý đã trở thành yếu tố tối quan trọng của một dự án BĐS. Đây được xem là tấm vé đảm bảo an toàn nhất cũng như giá trị bền vững của dự án, vì vậy, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ pháp lý dự án, các quy trình ký kết hợp đồng mua bán cũng như đảm bảo pháp lý cho khách hàng sau khi hoàn thiện nhà ở.

Theo ông Tài, chủ đầu tư dự án hiện nay là cá nhân đứng tên, tuy nhiên, các thủ tục pháp lý để triển khai xây dựng dự án đã hoàn thiện, sau khi thanh toán hết giá trị nhà ở khách hàng sẽ nhận ngay giấy chứng nhận chủ quyền riêng biệt cho từng nhà ở. Nếu khách hàng có nhu cầu sang tên sổ đỏ trong khi chờ dự án hoàn, chủ đầu tư sẽ thực hiện sang tên giấy chứng nhận sau khi thỏa thuận.

Hiện Centerhome Riverside chỉ đang triển khai công tác quảng bá, tiếp thị chưa có bất kỳ ký kết hợp đồng nào với khách hàng, người mua nhà cần cẩn trọng, nên trực tiếp đến Công ty CP Centerhome tại địa chỉ số 232 Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM để được tư vấn chi tiết và tìm hiểu kỹ càng pháp lý, phương thức thanh toán, tiến độ dự án...

“Bên cạnh các chính sách bán hàng, vị trí, chất lượng dự án, thì yếu tố pháp lý luôn là điều mà khách hàng quan tâm, đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn minh bạch thông tin về pháp lý dự án đến khách hàng. Bởi rõ ràng, một sản phẩm bất động sản sở hữu tính pháp lý rõ ràng sẽ giảm đáng kể những rủi ro có thể xảy ra” - ông Tài chia sẻ thêm.

Hạ tầng đồng bộ

Tọa lạc tại Khu Đông Sài Gòn, nằm ở vị trí đắc địa của Thủ Đức, Centerhome Riverside được quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn chỉnh với các tuyến đường trải nhựa rộng 7-9 mét, hệ thống điện âm, nước máy, thông tin liên lạc hiện đại, hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt. Nội khu dự án luôn đảm bảo môi trường tươi mát và bầu không khí trong sạch. Đáng chú ý, dự án này chỉ cách trạm Depot Bình Thái 500 m, rất thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.

Nhờ hạ tầng khu Đông TP.HCM phát triển đồng bộ và tập trung đã tạo động lực cho thị trường bất động sản khu vực này thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư chuyên nghiệp. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, phân khúc nhà liên kế, biệt thự hạng sang đang gây chú ý nhờ hội tụ nhiều điểm nhấn về kiến trúc, cảnh quan, tiện ích, hướng đến cuộc sống đẳng cấp khác biệt. Đây còn là dòng sản phẩm đáp ứng đúng tâm lý của những khách hàng yêu thích sở hữu loại tài sản đầu tư tích luỹ với khả năng gia tăng giá trị lâu dài và bền vững trong tương lai.

Được biết, các dự án nhà liên kề, biệt thự khu Đông đang được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín, có tiến độ xây dựng đúng cam kết, pháp lý minh bạch, tiện ích cảnh quan độc đáo và đề cao không gian xanh luôn tạo ra sức hút mạnh mẽ. Trong số đó có Centerhome Riverside đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị khu Đông nói riêng và thành phố nói chung.

(Nguồn: https://plo.vn/bat-dong-san/vi-sao-centerhome-riverside-duoc-chon-la-noi-an-cu-ly-tuong-892129.html)