CÔNG TY CỔ PHẦN CENTERHOME

CENTERHOME là thương hiệu phát triển bất động sản uy tín và chuyên nghiệp, có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh, với đa dạng các loại hình sản phẩm kinh doanh, bao gồm: đất nền, biệt thư, căn hộ và khu nghỉ dưỡng.

Với mong muốn mang đến “sự bền vững ngành bất động sản Việt Nam”, CENTERHOME luôn cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm bất động đáng đầu tư, có giá trị sinh lợi cao bằng các dịch vụ tốt nhất.

Sở hữu nguồn tài chính lớn mạnh, có chiến lược phát triển rõ ràng, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, CENTERHOME luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao “uy tín - chất lượng - hiệu quả” của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đồng thời, khẳng định niềm tin của khách hàng và đối tác đối với các sản phẩm của CENTERHOME.

Hơn thế nữa, với tâm niệm “lợi ích của doanh nghiệp phải gắn liền với lợi ích của khách hàng và cộng đồng”, CENTERHOME luôn kiến tạo nên môi trường hợp tác – làm việc trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi; đồng thời đem lại lợi ích cho xã hội và phát triển cộng đồng.