Cơ hội vàng sở hữu siêu phẩm đất nền KDC Centerhome Riverside - Phường Trường Thọ, Thủ Đức

 1. Nguồn cung sản phẩm:
 • Từ Quý 1/2020 đến quý 2/2020, nguồn cung sản phẩm đất nền tại các khu vực Quận nội thành Tp.HCM là rất khan hiếm không nhiều dự án mở bán và Thành phố như rơi vào cơn khát nguồn cung chỉ đáp ứng khoảng 30% nhu cầu của thị trường. Vì vậy với 51 sản phẩm của Quỹ đất KDC CENTERHOME RIVERSIDE hiện nay và trong tương lai rất khan hiếm, với định hướng trung tâm Khu đô thị sáng tạo của 3 quận 2, 9 và Thủ Đức nổi lên như một điểm sáng để mở ra nhiều cơ hội đầu tư và an cư lạc nghiệp cho Quý Khách hàng.
 1. Vị trí KDC:
 • Centerhome Riverside sở hữu vị trí vàng cửa ngõ phía Đông của Thành phố với 3 mặt giáp sông Sài Gòn tựa như bán đảo xanh, giữa lòng Thành phố. Với hạ tầng phát triển, dễ dàng kết nối các khu vực trung tâm và lân cận qua các tuyến giao thông huyết mạch Đại lộ Phạm Văn Đồng; đại lộ Xa lộ Hà Nội; tuyến metro như sau:


   


   

 

 1. Quy hoạch khu vực:
 • Theo đề xuất của UBND TP.HCM thành lập thành phố phía Đông trực thuộc TP.HCM trên cơ sở gộp 3 quận: 2, 9 và Thủ Đức; dự kiến sau khi thành lập có diện tích tự nhiên hơn 211,5 km2, dân số hơn 1,1 triệu người. Đây sẽ là hạt nhân để dẫn đầu và thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố và khu vực phía Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Khu đô thị sáng tạo phía đông dựa trên các trụ cột có sẵn là Khu công nghệ cao (quận 9), Đại học Quốc gia TP.HCM (quận Thủ Đức) và Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2).
 • Đồng thời, chính quyền TP.HCM cũng mong muốn khu đô thị sáng tạo phía đông sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết lĩnh vực nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân và vươn tầm quốc tế.
 1. Pháp lý :
 • Phân lô cá nhân giao - Centerhome phát triển dự án.
 • Đường vào dự án: Trục đường chính 9m, đường nội khu 7m.
 • Dự kiến tháng 07-08/2020 bàn giao giấy chứng nhận QSDĐ.
 • Xây dựng tự do, tặng thiết kế xây dựng.
 1. Phương thức thanh toán linh hoạt:

Đợt thanh toán

Thời điểm

Tiến độ hoàn thành thanh toán (%)

1

Ngay sau khi ký hợp đồng đặt cọc

 10% (Bao gồm tiền thỏa thuận giữ chỗ)

2

Sau 1 tháng kể từ đợt 1

 10% ( đến 20%)

3

Sau 2 tháng kể từ đợt 1

 10% (đến 30%) Hoặc 75% ( đến 95% nếu khách hàng ký công chứng và chiết khấu 3%)

4

Sau 3 tháng kể từ đợt 1

 10% (đến 40%)

5

Sau 4 tháng kể từ đợt 1

 10% (đến 50%)

6

Sau 5 tháng kể từ đợt 1

 10% (đến 60%)

7

Sau 6 tháng kể từ đợt 1

 10% (đến 70%)

8

Sau 7 tháng kể từ đợt 1

 10% (đến 80%)

9

Sau 8 tháng kể từ đợt 1. Hai bên ký Hợp đồng công chứng

 15% (đến 95%)

10

Sau 9 tháng kể từ đợt 1 và nhận giấy CNQSDĐ

 5% (đến 100%)

 

Tổng

100%

 1. Tiềm năng phát triển:
 • Rõ ràng với cú hích về việc thành lập Thành phố sáng tạo phía Đông với 3 quận gồm: quận 2; 9 và Thủ Đức, nơi đây sẽ trở thành trung tâm trí thức và công nghệ cao, thu hút nhiều nhân tài đến sinh sống và làm việc. Khu vực tập trung nhiều dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn của thành phố như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên sẽ hoàn thành vào năm 2020. Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, đường vành đai 2, vành đai 3 …. Đây là những yếu tố tiềm năng gia tăng giá trị cho KDC CENTERHOME RIVERSIDE trong thời gian đến.
 1. Tín hiệu tích cực từ thị trường:
 • Tác động của dịch chỉ là ảnh hưởng ngắn hạn như một khoảng lặng và nay Chính phủ Việt Nam đã cơ bản khống chế được dịch và khuyến khích các cá nhân, thành phần kinh tế xác nhận trạng thái bình thường để phát triển kinh tế. Vì thế, nếu NĐT có dòng vốn ổn có thể tham gia đầu tư lúc thị trường đang “lặng” về giá, và chờ đợi cơ hội tốt trong 1-2 năm tới. Theo các chuyên gia đánh giá, giá BĐS chưa bao giờ đi xuống, và đợt biến động lần này không giống như thời điểm khủng hoảng 2008, nên rất khó để giá BĐS xuống sâu. Thị trường BĐS sẽ ổn định trở lại khi dịch kết thúc. Chính vì thế thị trường BĐS phân khúc đất nền vẫn là phân khúc sáng giá trên thị trường sau thời điểm dịch bệnh bởi đây là loại hình được NĐT ưa chuộng từ trước đến nay. Bên cạnh câu chuyện biên lợi nhuận tốt thì tâm lý sở hữu đất của người mua thực luôn hiện hữu, cho nên việc bán ra của loại hình này cũng nhanh, đáp ứng được việc xoay chuyển dòng vốn của NĐT nên được NĐT quan tâm. Vì vậy không cần chừ gì nữa hãy đến KDC CENTERHOME RIVERSIDE để sở hữu cho mình một sản phẩm tốt nhất trước khi thị trường sôi động trở lại vào cuối năm 2020 sau thời gian dồn nén.

CÔNG TY CP CENTERHOME