Tp.HCM: Centerhome Riverside – KDC khu Đông đáng chú ý

(Phapluatmoitruong.vn) – Công ty CP Centerhome vừa chính thức ra mắt dự án Centerhome Riverside tại đường số 11, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Dự án có quy mô 10.000 m2, bao gồm 51 sản phẩm đất nền  và biệt thự với diện tích khoảng từ 60 – 138m2 mỗi nền. Hiện dự án đang hoàn thiện công tác xây dựng hạ tầng.

Centerhome Riverside tọa lạc tại vị trí vàng tại quận Thủ Đức, được xem như ốc đảo xanh giữa lòng thành phố với 3 mặt giáp sông Sài Gòn. Điểm nhấn của dự án là được thiết kế và xây dựng theo phong cách phương Tây, mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống xanh, trong lành, tiện nghi và đẳng cấp, xứng đáng là kiệt tác nghệ thuật kiến trúc, kiến tạo cuộc sống phồn vinh, hưng thịnh.

Theo ông Lê Quý Tài, Phó Giám đốc Công ty CP Centerhome: “Với những tiện ích vượt trội, chúng tôi tin rằng, ngoài việc là chốn an cư lý tưởng, Centerhome Riverside còn là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư biết nhanh nhạy nắm bắt xu thế. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn tiên phong mang đến cho khách hàng phong cách sống mới, là nơi an cư lý tưởng, trong lành và cân bằng từ thiết kế, quy hoạch, thẩm mỹ, cộng đồng cùng nhiều dịch vụ tiện ích, xứng đáng là nơi sinh sống đẳng cấp”.

Ngoài tiện ích và môi trường sống, chủ đầu tư dự án Centerhome Riverside cam kết thực hiện đầy đủ pháp lý dự án, các quy trình ký kết hợp đồng mua bán cũng như đảm bảo pháp lý cho khách hàng sau khi hoàn thiện nhà ở. Sau khi thanh toán hết giá trị nhà ở, khách hàng sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận chủ quyền riêng biệt cho từng nhà ở. Nếu khách hàng có nhu cầu sang tên sổ đỏ trong khi chờ dự án hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ thực hiện sang tên Giấy chứng nhận sau khi thỏa thuận.

Hiện công tác xây dựng hạ tầng dự án đang được hoàn thiện.

 “Bên cạnh các chính sách bán hàng, vị trí, chất lượng dự án, thì yếu tố pháp lý luôn là điều mà khách hàng quan tâm, đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn minh bạch thông tin về pháp lý dự án đến khách hàng, bởi rõ ràng, một sản phẩm bất động sản sở hữu tính pháp lý rõ ràng sẽ giảm đáng kể những rủi ro có thể xảy ra” – ông Tài thông tin.

Anh Khang

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)